1. Chính sách vận chuyển

Để thuận tiện cho việc mua sắm của quý khách hàng, chúng tôi phục vụ giao hàng tại địa chỉ yêu cầu của Quý khách hàng.

Đơn hàng trên 200.000 VNĐ : Miễn phí vận chuyển toàn quốc
Đơn hàng dưới 200.000 VNĐ

  • Đối với hình thức giao hàng trực tiếp: phí vận chuyển = 30.000đ
  • Đối với hình thức thanh toán COD: Phí vận chuyển = phí giao hàng của bưu điện + phí thu tiền COD (= 30.000 + 20.000 = 50.000đ)
  • Đối với các đơn hàng chuyển khoản vào tài khoản: Phí vận chuyển = phí giao hàng của bưu điện = 30.000đ

2. Chính sách bảo hành

Chúng tôi cam kết sản phẩm tới tay khách hàng là sản phẩm chính hãng, bảo hành theo đúng quy định của nhãn hàng.

3. Chính sách đổi trả hàng

Với mong muốn giúp bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng sản phẩm do chúng tôi phân phối và hài lòng nhất với lựa chọn này, chúng tôi sẵn sàng đổi trả sản phẩm cho bạn, nếu sản phẩm có lỗi được xác nhận là không do bạn.

4. Chính sách bảo mật

Mọi thông tin mà khách hàng cung cấp cho chúng tôi đều được sử dụng với mục đích tạo ra và cung cấp những dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho quý khách. Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin cá nhân của quý khách hàng và không sử dụng bất cứ thông tin nào cho những mục đích không hợp pháp hay khi chưa có sự đồng ý của quý khách hàng.

5. Hình thức thanh toán

Để thuận tiện cho mọi khách hàng mua hàng, chúng tôi áp dụng các hình thức mua hàng và thanh toán như sau:

  • Gọi điện đặt hàng theo số hotline: 0949.08.5115
  • Đặt hàng trực tiếp trên website: Sau khi nhận được thông tin đơn hàng, chúng tôi sẽ gửi email hoặc gọi điện xác nhận đơn hàng.

Chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất hoặc theo thời gian mà khách hàng yêu cầu, bằng đường chuyển phát nhanh (với khách hàng ở xa) hoặc giao hàng trực tiếp.

Quý khách có thể thanh toán theo 2 hình thức:

  • 1. Thanh toán COD: Chúng tôi sẽ chuyển hàng cho quý khách ngay sau khi xác nhận đơn hàng, quý khách sẽ thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng của chúng tôi hoặc nhân viên bưu điện, khi nhận hàng.
  • 2. Thanh toán qua chuyển khoản: Quý khách vui lòng chuyển khoản trước giá trị đơn hàng vào tài khoản ngân hàng của chúng tôi liệt kê bên dưới. Sau khi nhận được tiền chuyển khoản, chúng tôi sẽ gọi điện thông báo và chuyển hàng cho quý khách.

Thông tin chuyển khoản: