Rửa mũi là một trong các biện pháp không dùng thuốc đã được nghiên cứu và chứng minh hiệu quả, sử dụng tốt cho những người đang gặp vấn đề với mũi, xoang như: viêm mũi dị ứng, viêm xoang, cảm cúm, nghẹt mũi, sổ mũi, ngứa mũi, hắt hơi thường xuyên…

Đây là một trong số các biện pháp Y HỌC THAY THẾ VÀ BỔ SUNG được công ty TNHH TM C.A.M Việt Nam lựa chọn giới thiệu tới người Việt Nam.

Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm có được trong suốt thời gian làm việc trong ngành chăm sóc sức khỏe, chúng tôi hiểu rằng các biện pháp Y học thay thế và bổ sung (tên tiếng Anh là Complementary and Alternative Medicine – viết tắt là CAM) hoàn toàn có thể giúp bạn nâng cao hiệu quả điều trị, hoặc giảm bớt tác dụng phụ do phương pháp điều trị chính thống (như việc phẫu thuật, xạ trị, sử dụng vật lý trị liệu hay các loại thuốc) gây ra. Đôi khi, các biện pháp này còn có thể sử dụng thay thế khi việc điều trị chính thống không hiệu quả.

Chính vì điều này, chúng tôi rất mong chờ sự đón nhận của mọi người với các phương pháp C.A.M nói chung cũng như phương pháp rửa mũi nói riêng, như một giải pháp mới để điều trị các vấn đề mũi xoang mà bạn đang gặp phải.

Trân trọng!

Thay mặt Công ty TNHH TM C.A.M Việt Nam

Giám Đốc – Dược sỹ Nguyễn Hoàng Phương